Top 3 sản phẩm máy phun sương giá rẻ và chất lượng tại công ty TMĐ

Máy phun sương là thiết bị làm mát đang nhận được nhiều sự tin yêu của mọi người. Máy được ứng dụng ở khắp mọi nơi, từ các hộ gia đình cho tới quán ăn, quán cà phê, nhà xưởng, công viên… 

Tuy vậy, các bạn đã chọn được sản phẩm máy phun sương giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 sản phẩm máy phun sương chất lượng tại công ty TMĐ để bạn có thể tham khảo nhé!

Các sản phẩm máy phun sương giá rẻ tại công ty TMĐ
Các sản phẩm máy phun sương giá rẻ tại công ty TMĐ

Máy phun sương FOG 3017 

Đây là một trong những sản phẩm máy phun sương giá rẻ tại công ty TMĐ được nhiều người tin dùng. Máy đến từ thương hiệu FUJITEX và có trọng lượng 3kg. Máy có kích thước 22 x 20 x 11 cm nên nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vận chuyển. 

Máy phun sương FOG 3017 có điện áp 220V và công suất 35W/h. Máy có số péc tối thiểu 5 và tối đa 15. Máy hoạt động theo nguyên tắc bốc hơi nhanh và thường lắp đặt trước hiên nhà, sân vườn. 

Máy có tác dụng hạ nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C và tạo không gian thoáng mát để người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. 

Máy phun sương FOG 6050 

Nhắc đến những sản phẩm máy phun sương chất lượng nhất tại công ty TMĐ, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua máy FOG 6050. Đây là loại máy đến từ thương hiệu FUJITEX của Đài Loan. 

Máy có điện áp 220V và công suất 100W/h nên đảm bảo tốt hiệu quả làm mát không khí cho quán cà phê, quán ăn, nhà hàng. Máy có số péc tối thiểu 30 và số péc tối đa 50 nên tưới lan, tưới rau và làm mát nhà xưởng trong khu công nghiệp hiệu quả. 

Máy phun sương FOG 6050 có công suất 100W/h
Máy phun sương FOG 6050 có công suất 100W/h

Máy phun sương FUJITEX – 2600B 32V

Đây là máy phun sương giá rẻ thường được sử dụng trong quán café, làm mát gia đình, tưới lan. Máy có xuất xứ từ Đài Loan và công suất bơm 80W nên đảm bảo tốt về độ bền và tạo áp suất cao để biến thể nước thành sương mù. Từ đó tạo không khí mát mẻ, trong lành để thu hút khách hàng đến với quán cà phê, quán ăn hơn. 

Máy phun sương FUJITEX – 2600B 32V có lưu lượng bơm 1,8 L/P và áp lực nước 150 PSI. Máy có điện áp sử dụng 32V và trọng lượng 1,8 kg nên dễ vận chuyển và tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

Ngoài ra, máy còn có 15 tới 35 béc phun sương nên không chỉ làm giảm nhiệt độ mà còn ngăn ngừa bụi bẩn. Hiện may phun suong tao am này đang được công ty TMĐ cung cấp và phân phối. Nên nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phun sương này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo mayphunsuonggiatot.vn nhé!

Máy phun sương FUJITEX-2600B 32V có trọng lượng 1,8kg
Máy phun sương FUJITEX-2600B 32V có trọng lượng 1,8kg

Trên đây đã chia sẻ top 3 sản phẩm máy phun sương giá rẻ và chất lượng tại công ty TMĐ. Hy vọng bạn đã dễ dàng chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó đảm bảo tốt hiệu quả làm mát trong những ngày hè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Vitinhkimngan.com