Tại triển lãm ISC West Dahua sẽ ra mắt thế hệ

Nối tiếp thành công của HDCVI 1.0 hoặc 2.0, năm nay Dahua sẽ ra mắt thế hệ mới của HDCVI – HDCVI 3.0 – tại triển lãm ISC West, theo Ông Fu Liquan – Chủ tịch Dahua Technology, một tính năng xác định của HDCVI 3.0 là sản phẩm đầu ghi DVR HDCVI 3.0 hỗ trợ không chỉ HDCVI mà còn cả HDTVI thiết bị biên AHD, một sáng tạo lớn giúp người dùng không còn bị giới hạn bởi Những loại camera mà họ có thể Lựa chọn.

Công nghệ HDCVI 3.0 tiên tiến hiện đại

“Trong 1 thời gian dài, để người dùng cuối cùng Lựa chọn 1 công nghệ HD analog riêng biệt, họ phải đi cùng Những nhóm cụ thể. Trường hợp này không còn diễn ra với HDCVI 3.0”, ông nói: “Đối với HDCVI 3.0, Camera.edu.vn sẽ bổ sung thêm Các tính năng khả năng tương tác  đa chế độ vào bộ nhớ lưu lại. Điều đó có nghĩa Các đầu ghi DVR HDCVI 3.0 không chỉ hỗ trợ HDCVI của CCTV Công Nghệ Xanh mà còn có cả Các tín hiệu khác, bao gồm cả AHD, TVI,  IPC. Đối với người dùng rất có lợi cho nguồn đầu tư của họ, với DVR của Camera.edu.vn Bạn có thể Chọn bất cứ loại camera nào dựa vào sở thích hoặc ý muốn của riêng Bạn.”

Camera-DAHUA-HAC-HFW1200TP-S4

Nhưng Những điều thực sự khiến HDCVI 3.0 vượt trội hơn hẳn so với Các thế hệ trước đó là độ nét cao  Những tính năng thông minh của . Xét về độ nét, nếu như trước đó độ phân giải tối đa được hỗ trợ bởi analog là độ phân giải 1080p, thì HDCVI 3.0 đã tìm ra cách để thay đổi điều đó. “Đối với HDCVI 3.0, CCTV Công Nghệ Xanh Tham khảo đến khách hàng ống kính 4 Megapixel, nghiên cứu  phát triển Các tính năng hiện đang được thực hiện trên máy ảnh 4K, điều mà Công Nghệ Xanh đã có kế hoạch công bố trong nửa năm cuối”, Ông Fu nói.

Hơn nữa, Camera Dahua sẽ kết hợp đồng thời Các chức năng thông minh vào HDCVI 3.0, bao gồm nhận dạng khuôn mặt, đếm số người, bản đồ nhiệt, camera Fish-eyes quan sát thông minh nơi mà người sử dụng có thể phóng to  thu nhỏ một điểm bất kỳ qua view quan sát toàn cảnh. Đây là điều không thể tìm thấy trong Những giải pháp IP đơn thuần “TRUE” 4K.

camera-hdcvi-starlight-2mp-dahua-hac-hfw1230tp-a-co-san-mic-1

Đối với IP Dahua, Dahua sẽ cung cấp cái mà Camera.edu.vn gọi là “true” 4K, tung ra giải pháp cho từng phần của quy trình quan sát qua video, cụ thể là hình ảnh chụp, truyền tải, lưu trữ  hiển thị. Vào cuối năm ngoái, Dahua đã tung ra một loạt Các camera 4K bao gồm cả bullet 12-Megapixel  camera dome hồng ngoại.

hoặc Nên vậy, việc nén dung lượng Các hình ảnh với độ phân giải cao cũng trở nên rất quan trọng.  phương pháp Dahua tiếp cận cho khả năng nén rất cao như 70% cho ảnh tĩnh, 40-50% cho hình ảnh động trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Bên cạnh đó, giải pháp hiển thị 4K của Dahua cũng đặc biệt hữu dụng trong Những dự án quan sát Thành Phố.

1 ví dụ rõ nét khi đây đã trở thành 1 giải pháp thực sự hữu hiệu cho cảnh sát ở tỉnh Jianxi của Trung Quốc, nơi mà Những trạm theo dõi cảnh sát được trang bị với một bức tường ti vi khổng lồ tạo thành từ 500 tấm bảng 60-inch, cho phép Những nhà điều hành xác định từng chi tiết nhỏ hiển thị trên màn hình.

4Iw96evKR_G3nkcgz8DVNSpqp4z1h8MX_AbeCD8Jo4f7uaa0KXj9QXuGRGUbrLTSCANIr6UaxdrROcsf6p8rQn6x08zGMqwYY_IukhUw7n1EsYu49zj3HLXdo0I9SUCaUBCJCYZhEg1cYTth5A

Những gì Camera.edu.vn phân phối không chỉ là khả năng chụp front-end, mà còn tất cả mọi thứ từ truyền dẫn, lưu trữ cho đến hiển thị. Ông Fu nói: “Đối với Những đối thủ cạnh tranh của CCTV Công Nghệ Xanh, end-to-end 4K của họ có thể có Những frontend hoặc backend, nhưng để có thêm cả hiển thị… Điều đó không phải là nhiều thương hiệu có thể làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *