Những kiểu đồng hồ Xiaomi cơ bản được cung cấp trên thị trường hiện nay

Nhìn chung, mỗi chiếc đồng hồ có những đặc điểm nổi bật của riêng mình làm nên sự phong phú của thế giới phụ kiện. Thế nhưng, thời gian gần đây, những chiếc đồng hồ Xiaomi với nhiều kiểu dáng khác nhau đặc biệt được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy đó là những kiểu đồng hồ nào thế?

Đồng hồ Xiaomi Weloop Hey 3S

Đồng Hồ xiaomi Weloop Hey 3S được biết đến với mặt hình vuông, trọng lượng 3.8 gram, kích thước 46.21x 35.66mm và dày 11.15mm. Riêng phần mặt kính được thiết kế và thi công theo hiệu ứng cong 2.5D giúp phần hình ảnh được thể hiện rõ nét hơn. Song song với màn hình cảm ứng là 2 phím chức năng giúp mọi thao tác được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Những kiểu đồng hồ Xiaomi cơ bản được cung cấp trên thị trường hiện nay
Những kiểu đồng hồ Xiaomi cơ bản được cung cấp trên thị trường hiện nay

Về chức năng thì sao? Xiaomi Weloop Hey 3S chưa bao giờ làm người dùng phải thốt lên hai từ “thất vọng”. Bởi nó vốn là thành công của công nghệ thông minh như nghe gọi,… của một chiếc điện thoại và xem giờ, báo thức, hẹn giờ,… của chiếc đồng hồ bình dân cùng một bác sĩ sức khỏe hỗ trợ đo nhịp tim, máu,…

Đồng hồ Xiaomi Amazfit Bip

Đồng hồ Xiaomi Amazfit Bip là một chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những tính năng vốn có của đồng hồ thông thường, điện thoại, “bác sĩ”,… như báo thức, hẹn giờ, chăm sóc sức khỏe, định vị,…

Thêm một điểm cộng nữa là các nhà sản xuất luôn chú trọng đến việc làm thế nào để phụ kiện thông minh này ngày càng thu hút hơn. Vì thế, khâu thiết kế ngày càng được quan tâm đúng mức nhờ đó, những chiếc đồng hồ mà chúng ta được thấy trên thị trường hiện nay cực kỳ đa dạng.

Mặt trên của đồng hồ là mặt kính mỏng, cực trong suốt, được bao quanh bởi một lớp nhựa. Còn mặt dưới là một lớp bằng sứ được gia công rất tỉ mỉ. Thêm vào đó, dù khách hàng mặc trang phục lịch lãm hay công sở hoặc bình dân,… thì việc đeo chiếc đồng hồ thông minh với đa dạng màu sắc sẽ giúp người dùng tôn lên phong cách thời trang.

Đặc biệt hơn nữa, phụ kiện mang tên Xiaomi Amazfit Bip còn sở hữu khả năng chống nước, nên dù người dùng đi ngoài mưa, tắm hồ bơi hay chỉ là làm việc rồi va phải nước đi chăng nữa, cũng chẳng có gì là đáng lo ngại cả.

Mua đồng hồ Xiaomi chất lượng ở đâu?

Mua đồng hồ Xiaomi chất lượng ở đâu?
Mua đồng hồ Xiaomi chất lượng ở đâu?

Chính vì sự hiện đại chất lượng đã làm nên sức hút của đồng hồ Xiaomi đến từ người bán lẫn người mua. Bởi người mua nào cũng muốn sở hữu những chiếc đồng hồ đa dạng này. Vì thế, các cửa hàng mua bán thiết bị này cũng mọc lên ngày càng nhiều. Và sự xuất hiện của Mibunny có khả năng đáp ứng yêu cầu đó. Ấy không phải là lời nói dối của công nghệ quảng cáo mà là sự kiểm chứng qua nhiều năm từ phía người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể tìm và tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị kinh doanh này qua cửa hàng chính thức hoặc trang web Mibunny để được biết thêm thông tin chi tiết

Qua sự tác phong làm việc chuyên nghiệp của cùng sức hấp dẫn của những kiểu đồng hồ Xiaomi liệu bạn có muốn “rinh” về nhà một “em” không? Bạn cũng đừng lo lắng vì có quá nhiều sự lựa chọn, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *