Những điều bạn chưa biết về switch cisco cbs 220 series

Switch cisco cbs 220 series là dòng sản phẩm chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Bởi dòng sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên giúp tối ưu hóa dịch vụ mạng và tăng cường bảo mật thông tin hiệu quả. 

Tuy vậy, để hiểu rõ thiết bị switch cisco cbs 220 series thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về thiết bị chuyển mạch cisco cbs 220 series để bạn có thể tham khảo. 

Tất tần tật thông tin hay về switch cisco cbs 220 series
Tất tần tật thông tin hay về switch cisco cbs 220 series

Những tính năng đặc biệt của switch cisco cbs 220 series

Switch cisco cbs 220 series là những thiết bị chuyển mạch thuộc dòng sản phẩm cisco business và nó có các tính năng ưu việt sau: 

Dễ dàng triển khai và quản lý 

Dòng thiết bị chuyển mạch cisco cbs 220 series được thiết kế có kèm bảng điều khiển và giao diện wc trực quan. Qua đó giúp quản trị viên dễ dàng tuỳ chỉnh tiện ích, định cấu hình và thuận tiện trong việc quản lý hệ thống mạng. 

Ngoài ra, thiết bị này còn tích hợp tính năng Plug and Play nên bạn chỉ cần cắm vào là có thể sử dụng mà không tốn thời gian cài đặt. 

Có độ tin cậy và hiệu suất mạng cao

Switch cisco cbs 220 series là dòng thiết bị được hãng Cisco thử nghiệm kỹ lưỡng qua các tiêu chuẩn nên sẽ mang lại hiệu suất mạng cao. Thiết bị giúp người sử dụng truyền tệp tin nhanh chóng và chạy các ứng dụng kinh doanh hiệu quả. 

Ngoài ra, với tính năng Qos thông minh, thiết bị cisco cbs 220 series cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc quản lý. Đồng thời tích hợp các thiết bị kết nối trên một cơ sở hạ tầng để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn. 

Thiết bị Switch cisco cbs 220 series có độ tin cậy cao
Thiết bị Switch cisco cbs 220 series có độ tin cậy cao

Hỗ trợ cấp nguồn qua PoE

Thiết bị chuyển mạch cisco cbs 220 series hỗ trợ cấp nguồn qua PoE. Nên giúp người sử dụng triển khai kết nối thiết bị IP Phone, wireless, giải pháp IoT dễ dàng. Ngoài ra, thiết bị còn có cổng PoE+ với công suất cao nên đem tới sự linh hoạt cho người sử dụng. 

Một số tính năng khác của switch cisco cbs 220 series

  • Tính năng bảo mật nâng cao gồm hỗ trợ ứng dụng bảo mật mạng, kiểm soát truy cập mở rộng…
  • Tính năng tối ưu hóa việc sử dụng điện năng nên giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 

Các sản phẩm hot thuộc dòng switch cisco cbs 220 series

  • Switch cisco cbs220-24t-4g-eu: Đây là thiết bị chuyển mạch có 24 cổng 1GE và 4 cổng gigabit SFP uplink. Sản phẩm có trọng lượng 2.75kg, dễ sử dụng và độ bảo mật cao. 
  • Switch cisco cbs220-48t-4g-eu: Đây là thiết bị chuyển mạch có 48 cổng 1GE, 4 cổng SFP gigabit uplink và tốc độ chuyển mạch 104Gbps. Sản phẩm có trọng lượng 3.18kg và có giao diện web trực quan nên giúp người sử dụng có thể định cấu hình và quản lý dễ dàng. 
Switch cisco cbs220-48t-4g-eu có giao diện web trực quan
Switch cisco cbs220-48t-4g-eu có giao diện web trực quan

Trên đây đã chia sẻ về những thông tin hay của switch cisco cbs 220 series. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm thuộc dòng thiết bị chuyển mạch cisco cbs 220 series. Thì hãy đồng hành cùng đơn vị Việt Thái Dương để được nhân viên của chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng và hướng dẫn sử dụng đúng cách nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộc về Vitinhkimngan.com