Những điều bạn chưa biết về cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động là một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay. Bởi nó có thiết kế rất đặc biệt, khi đóng thì sẽ trải đều trên diện tích cổng và khi mở thì sẽ xếp lại một cách khoa học. Bên cạnh đó, chỉ cần với một nút nhấn từ điều khiển từ xa là có thể đóng mở cổng dễ dàng. Tuy vậy, để hiểu rõ về chiếc cổng xếp tự động này thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng thietbitudong.net.vn tìm hiểu những thông tin hay về chiếc cổng xếp này nhé!

Tất tần tật thông tin về cổng xếp tự động

Tất tần tật thông tin về cổng xếp tự động

Ưu điểm của việc sử dụng cổng xếp tự động 

 • Cổng xếp tự động có tác dụng tạo hàng rào ngăn cách với môi trường bên ngoài. Do đó, nó rất thích hợp với những nơi có số lượng người ra vào lớn như công ty, trường học…
 • Điểm nổi bật nhất của cổng xếp này chính là độ thông thuỷ của cổng không giới hạn. Chính vì thế, dù chiều rộng lớn thì bạn vẫn có lắp đặt chiếc cổng này được. Đó cũng chính là lý do nhiều doanh nghiệp rất tin tưởng vào chiếc cổng xếp này. 
 • Cổng xếp tự động còn rất dễ sử dụng, tuổi thọ cao và an toàn với mọi người
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kết cấu chắc chắn nên tin rằng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của con người. 

Các bộ phận chính của cổng xếp tự động 

 • Động cơ: sẽ được bảo vệ nhiệt và tự động ngắt nguồn khi nhiệt độ tăng. Đồng thời bộ phận này có thể hoạt động trở lại khi nhiệt độ hạ xuống thấp.
 • Bộ khoá ly hợp: có thể xoay 180 độ và tách rời nhau nhằm giúp cho việc mở cánh cổng bằng tay diễn ra dễ dàng trong trường hợp mất điện.
Cổng xếp tự động rất dễ sử dụng và đa dạng mẫu mã

Cổng xếp tự động rất dễ sử dụng và đa dạng mẫu mã
 • Thiết bị an toàn chống va chạm hồng ngoại: Bộ phận này có tác dụng là khi xe đi qua cổng mà cổng đang đóng cảm biến hồng ngoại thì thiết bị sẽ phát hiện ra và dừng lại với khoảng cách 30cm để tránh va chạm. 
 • Hệ thống chống trèo: Bộ phận này có nhiệm vụ là sẽ báo động khi ai trèo qua cổng xếp.
 • Điều khiển từ xa: Trong phạm vi 50 m, người điều khiển có thể sử dụng thiết bị này để đóng mở cổng dễ dàng.
 • Bánh lái được làm từ chất liệu hợp kim và cao su nên sẽ không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
 • Phần đầu cánh cổng: Đây là bộ phận quan trọng nhất của cổng xếp tự động nên được thiết kế đảm bảo kín khít để ngăn được bụi bẩn. Bên cạnh đó, phần đầu cánh cổng này cũng được trang bị màn hình led hiển thị mọi thông tin cũng như tình trạng của cổng xếp.

Trên đây đã chia sẻ những điều chưa biết về cổng xếp tự động. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua cổng xếp này hay cửa tự động Panasonic thì hãy ghé ngay tới thietbitudong.net.vn. Đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị tự động đạt chuẩn chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nên tin rằng sẽ làm hài lòng bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *