Lưu trữ đám mây CCTV

Lưu trữ đám mây CCTV là một dịch vụ mới cung cấp cho khách hàng thương mại và trong nước nhiều lựa chọn lưu trữ tài liệu trực tuyến an toàn. Đây là một chương trình toàn diện cho phép người dùng tuân thủ luật pháp và quy định và đơn giản hóa quá trình truy xuất thông tin video, biến nó thành một chương trình quản lý tiết kiệm thời gian cho nhiều người. 

Hôm nay các chuyên gia của chúng tôi ở đây để đưa ra một lời giải thích ngắn gọn về các cấp độ khác nhau của lưu trữ đám mây CCTV – vì vậy bạn có thể bắt đầu hưởng lợi từ dịch vụ tiết kiệm thời gian, phù hợp và giá cả phải chăng.  

Lưu trữ đám mây CCTV - Bắt trên máy ảnh

Làm thế nào để đám mây CCTV hoạt động? Lưu trữ đám mây CCTV sử dụng internet để giữ tất cả các camera của bạn được ghi lại dữ liệu ở một nơi và ngoài địa điểm, sao cho an toàn, an toàn và dễ tìm. 

Ngày và giờ sẽ được ghi lại tự động và bạn sẽ có thể truy cập máy chủ đám mây để: xem, chuyển tiếp nhanh, tua lại, xóa hoặc tải xuống nội dung mà camera IP của bạn đã ghi lại – miễn là bạn có mạng và thiết bị (điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng) bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và truy cập vào đám mây.

Làm cách nào để tôi đăng nhập vào bộ lưu trữ đám mây camera IP?

  • Tạo một tài khoản
  • Ghép nối máy ảnh của bạn với ứng dụng lưu trữ đám mây
  • Trong cài đặt của bạn, thay đổi các tùy chọn thành ‘tự động’ để đảm bảo thông tin được sao lưu trên đám mây

Tại sao chọn lưu trữ đám mây camera IPTừ các gói cơ bản, miễn phí, chẳng hạn như giữ lại 7 ngày cho đến số lượng gigabyte đã thỏa thuận – bạn có thể có các bản ghi âm mãi mãi hoặc miễn là bạn yêu cầu chúng. Cho dù bạn ghi lại động vật hoang dã bên ngoài nhà của bạn hoặc theo dõi phía trước cửa hàng của bạn, bạn có thể giữ lại cảnh quay miễn là bạn cần hoặc đã lên lịch để xóa sau một khoảng thời gian nhất định.

Có quyền truy cập vào các bản ghi video của bạn từ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có nghĩa là dữ liệu được bảo vệ tốt hơn. Ngày trước khi bạn có các bản ghi âm trên băng trong tài sản của mình, nó kém an toàn hơn nhiều. Nếu một đám cháy bùng phát hoặc ai đó đột nhập, có khả năng cảnh quay của bạn sẽ bị mất hoặc bị hỏng vĩnh viễn.

Ngay cả khi bạn yêu cầu nhiều bộ nhớ đám mây hơn gói miễn phí cho phép, về lâu dài nó vẫn rẻ hơn và an toàn hơn nhiều. Trong trường hợp có sự gián đoạn trong đoạn phim được sao lưu của bạn sẽ được sử dụng để lấy thông tin, lấy tài sản bị đánh cắp và giúp đỡ với bất kỳ mục đích bảo hiểm nào.

Caught On Camera có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành và đã trở thành nhà cung cấp, thiết kế, lắp đặt và bảo trì camera quan sát hàng đầu Đông Nam Bộ và có thể tư vấn cho tất cả khách hàng về những máy ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của họ. 

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và sẵn lòng hướng dẫn và hỗ trợ mọi yêu cầu bởi vì chúng tôi hiểu những gì nó cần cho sự hài lòng của khách hàng cao. Để biết thêm thông tin hoặc để thảo luận về nhu cầu của bạn với một chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *