Keo nến, keo nến siêu dính có đặc trưng gì

Keo nến sở hữu những tác dụng đặc trưng của chúng ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp đã dần phát triển thành rộng rãi hơn bao giờ hết. Các loại keo nến cũng nhiều và phong phú hơn trước kia đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày 1 gia nâng cao của các đơn vị, nhà hàng và cá nhân. Cùng tìm hiểu về keo nến dán múp xốpkeo nến siêu dính.

Một số thông tin chi tiết về loại keo nến siêu dính

Từ 1 sản phẩm thường ngày chưa với vị thế, dần dần người dùng đã quan tâm chúng hơn do các đặc tính nổi bật hơn hẳn những loại keo khác của cái sản phẩm này. Sau đây là một vài loại keo nến siêu dính đang được phân phối:

KEO SILICON TRẮNG

Kích thước của keo nến dạng này rơi vào khoảng 11,2mmx300mm có xuất phát tại Đài Loan với nhiều chi phí khác nhau cho bạn lựa chọn tùy vào nguồn hàng, doanh nghiệp sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Ứng dụng của keo silicon trắng này chủ yếu tiêu dùng trong may mặc, thủ công ứng dụng trong những giai đoạn phải ráp vải. Mức độ kết dính của keo nến hơi rẻ vì thế mang thể đảm bảo độ bền cho các sản phẩm sử dụng keo.Có hai cái chính là trắng đục đạt tiêu chuẩn SGS và trắng sữa đạt 2 tiêu chuẩn là SGS và MSDS dành cho các mặt hàng cần đạt chuẩn để xuất khẩu sang Mỹ.

Khách hàng nhận được ưu đãi khi mua số lượng lớn

Khách hàng nhận được ưu đãi khi mua số lượng lớn

KEO NẾN SILICON 11MMX270MM PH-10

Với độ nóng chảy tốt, kết dính cao nổi trội, keo này dùng trong nhiều ngành khác nhau như may mặc, tay chân mỹ nghệ, xây dựng, nội thất, dán hộp thùng…sản phẩm có màu trắng trong đặc trưng, nóng chảy cao từ 120 đến 180 độ C.

KEO NẾN MÀU TÍM

Với đặc điểm khá giống với những cái khác của keo nến ngoài ra màu của sản phẩm này hơi đặc thù vì có màu tím đặc trưng. Một săng sản phẩm khoảng 1000 cây trong ấy 42 cây tương đương 1kg. Thường được các nhà hàng chọn lựa sử dụng trong dây chuyền cung cấp của mình cho hiệu quả hơi cao, kiệm ước thời gian đáng đề cập và đem tới rộng rãi luôn tiện ích khác nhau,giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Keo nến siêu dính màu tím

Keo nến siêu dính màu tím 

KEO NẾN SILICON HẠT

Đây là mẫu keo nến dạng hạt chủ yếu dùng cho các mẫu súng bắn keo. Hay hệ thống bắn keo tự động giúp tiết kiệm thời kì cắt các ống keo to thành keo nhỏ trong sản xuất.

Một hệ thống dùng keo nến dạng hạt thậm chí có thể cho hiệu quả công việc tăng gấp đôi đem đến năng suất liên tục tăng. Ứng dụng trong những nhà máy dán quan tài carton hay những loại hộp giấy PE, UV có nhiều ưu thế nổi trội vững chắc sẽ làm cho chấp thuận quý khách hàng.

Như vậy bài viết dưới đây công ty mê linh đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại keo nến siêu dính hiện có tại công ty chúng tôi. Để đặt mua với số lượng lớn keo nến dán múp xốp kèm theo giá ưu đãi hãy để lại thông tin cá nhân. Toàn thể nhân viên công ty Mê Linh sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *