Giải đáp thắc mắc về phương pháp nâng ngực nano chip linh hoạt

Phương pháp nâng ngực bằng túi nâng ngực nano chip linh hoạt đã xuất hiện ở Việt Nam được nhiều năm nay. Tuy nhiên, khá nhiều chị em phụ nữ vẫn tỏ ra e ngại về độ an toàn khi sử dụng phương pháp này để làm đẹp. Dưới đây là những giải đáp đã được chúng tôi tổng hợp từ những câu hỏi nhận được.

1. Tất cả các túi nâng ngực đều có chất lượng giống nhau?

Tại Mỹ, các túi nâng ngực đều phải vượt qua tiêu chuẩn của FDA. Do đó, các loại túi này có thể giống nhau về quy trình kiểm duyệt và những tiêu chí chất lượng. Tuy nhiên, mỗi túi ngực lại được thiết kế khác nhau, sự khác nhau này có thể về độ mịn, cấu trúc, hình dáng hoặc dung dịch làm đầy. Không thể chỉ ra túi nâng ngực nào là tốt nhất. Chất lượng của túi nâng ngực nano chip linh hoạt được cho là tốt nếu nó tương thích với cơ thể của người phụ nữ và cho kết quả tốt đẹp.

Có nhiều loại túi nâng ngực cho bạn lựa chọn

2. Túi nâng ngực nano chip linh hoạt chứa gì ở bên trong?

Chất liệu làm đầy túi ngực thường là Silicon, nước muối biển hoặc chất polyme. Trong 3 chất này thì silicon được cho là đem lại cảm giác tự nhiên và mềm mại. Muối biển và polyme dễ tạo nếp nhăn, gợn sóng.

Ngày nay, các chuyên gia đã sử dụng thêm một chất liệu khác có tên là Structured Ideal implants. Chất này có thành phần tương tự như nước mía nhưng cấu trúc bên trong đặc biệt hơn khiến ngực trông tự nhiên hơn.Thành phần này cũng tương tự như nước muối nhưng cấu trúc bên trong của thành phần này sẽ khiến chúng trông tự nhiên hơn.

3. Làm thế nào để biết túi Silicon bị hỏng?

Nếu túi nâng ngực được làm bằng muối biển bị vỡ, ngực của bạn sẽ bị chảy xệ xuống ngay lập tức. Ngược lại, nếu túi ngực được làm bằng Silicon, bạn sẽ không thể nhận biết được túi ngực bị hỏng khi nào. Công nghệ làm túi ngực Silicon ngày nay khá hiện đại, cấu trúc túi ổn định, ngay cả khi bạn dùng kéo cắt thì túi vẫn giữ được trạng thái ban đầu. Do đó, khi túi của bạn bị vỡ, bạn hoàn toàn không thể cảm nhận được và ngực của bạn vẫn không hề bị biến dạng. Đây là hạn chế lớn nhất của loại túi này. Cũng chính vì thế ISEUL đã khuyến nghị sau phẫu thuật nâng ngực nên chụp cộng hưởng MRI và chụp định kỳ 2 năm 1 lần.

Chú ý chụp chiếu định kỳ để kiểm tra túi ngực

4. Nâng ngực nano chip linh hoạt có gây ung thư không?

Thời gian gần đây có nhiều bài báo nói rằng nâng ngực có khả năng gây căn bệnh ung thư hiếm gặp với tên gọi ALCL (anaplastic large-cell lymphoma). Tuy nhiên, các chuyên gia đã khẳng định rằng túi nâng ngực không phải là nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư nói trên. Khả năng lớn nhất là do vi khuẩn trú ngụ không cấu trúc túi ngực gây nên. Đây cũng là lý do vì sao các trung tâm thẩm mỹ đều yêu cầu sử dụng kháng sinh trong quá trình phẫu thuật để tiêu diệt vi khuẩn. Tuy nhiên, tỷ lệ bị căn bệnh ung thư này rất hiếm.

Bạn có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực nano chip linh hoạt hãy gửi về hòm thư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *