Duy trì sự riêng tư trong nhà của bạn

Ngôi nhà của bạn nên hoạt động như một nơi ẩn náu khỏi cuộc sống hối hả hàng ngày, do đó, điều bắt buộc là sự riêng tư trong nhà bạn luôn được duy trì, cho phép bạn ngồi lại và thư giãn với đồ uống nóng, chăn bông và một bộ phim hay.

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi con mắt tò mò, cho dù họ là hàng xóm tò mò hay kẻ trộm tiềm năng đang tìm kiếm đồ để lấy cắp khi bạn vắng mặt, chúng tôi khuyên bạn nên làm những điều sau đây để duy trì sự riêng tư tối đa quanh năm.

Mặt trước của ngôi nhà liền kề với hàng rào bảo mật

Cài đặt hàng rào

Hàng rào đầy đủ là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tối đa hóa sự riêng tư của bạn ở nhà, bất kể nhà hoặc vườn của bạn lớn hay nhỏ. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng hàng rào có phần chướng mắt, nhưng có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc để bạn lựa chọn, nếu bạn không muốn thỏa hiệp với điều kiện tuyệt vời và thẩm mỹ của khu vườn.

Mặc dù có một hàng rào được cài đặt không phải là lựa chọn rẻ nhất khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật, việc tự mua vật liệu và tự lắp đặt có thể cắt giảm đáng kể chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn ít có khả năng hoặc nếu bạn muốn thư giãn thay vì lao động vào việc lắp đặt hàng rào, bạn nên xem xét việc thuê một chuyên gia để làm tất cả cho bạn.

Chiến lược đặt cây và cây bụi

Vườn riêng với cây và hàng rào.

Cây, cây bụi và cây là một cách lý tưởng để tạo sự riêng tư trong và xung quanh nhà bạn. Cây lớn có thể được trồng trong chậu hoặc trồng trong đất để tăng trưởng tối đa. Lựa chọn không cho các cây sẽ phát triển ra bên ngoài hoặc phát triển để đặc biệt cao. Đặt cây bụi và các nhà máy khác một cách chiến lược, sử dụng phối cảnh để lợi thế của bạn.

Đi ra ngoài và băng qua đường, sau đó rẽ và nhìn vào tài sản của bạn. Bạn có thể thấy gì từ đó? Có lẽ bạn có một cái nhìn đầy đủ về phòng khách và mọi thứ trong đó, nếu đây là trường hợp, hãy thử đặt cây bụi và trồng hoa xung quanh khu vực.

Cây lý tưởng để thêm sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn:

 • Vườn ươm
 • Tre
 • Bỏ qua nguyệt quế
 • Đặc quyền
 • Holly
 • Gỗ hoàng dương
 • Hoa cẩm tú cầu
 • Ivy
 • Cây khế
 • Ipomoea
 • Á hậu đậu

Thêm cửa sổ băng

Cách nhanh nhất, dễ nhất và rẻ nhất để đảm bảo sự riêng tư trong nhà của bạn là lắp đặt rèm, cửa chớp, rèm cửa hoặc rèm cửa lưới. Điều này có thể làm cho tất cả sự khác biệt khi nói đến những người lạ nhìn vào nhà của người khác. Trong những tháng mùa đông, giờ ban ngày giảm dần, có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng đèn của mình lâu hơn, do đó chiếu sáng một căn phòng và mọi thứ bên trong nó.

Đối với những tên trộm cơ hội, sai lầm này có thể chứng minh là cực kỳ hữu ích với chúng, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh. Khi màn đêm buông xuống, đảm bảo rèm được tắt và rèm được tắt trước khi bật đèn trong một khoảng thời gian đáng kể – bạn không bao giờ biết ai có thể đang xem.

Không chỉ băng cửa sổ có thể hữu ích vào ban đêm, nhưng chúng có thể phục vụ cùng một mục đích vào ban ngày. Đôi mắt lang thang vẫn có thể đi vào nhà bạn bất kể thời gian trong ngày. Vì vậy, khi bạn đang ở nơi làm việc hoặc nếu bạn biết ngôi nhà sẽ trống, hãy thực hiện các bước để đóng rèm và treo rèm cửa lên để che khuất tầm nhìn từ đường phố.

Đảm bảo Windows và cửa được khóa

Điều này không chỉ ngăn mọi người bước vào nhà bạn khi bạn ít mong đợi nhất (chẳng hạn như trẻ em mặc cả sau một ngày dài ở trường), mà còn có thể ngăn chặn những kẻ xâm phạm xâm nhập vào tài sản của bạn.

Ngày càng nhiều tội phạm đang thử vận ​​may bằng cách cố gắng mở cửa trước và cửa sau với hy vọng rằng chúng đã được mở khóa. Nếu có, vô số vật phẩm có thể bị đánh cắp mà không cần chúng bước chân vào nhà bạn.

Các mặt hàng bạn không nên để gần cửa trước hoặc cửa sau:

 • Chìa khóa xe
 • Chìa khóa cửa trước hoặc cửa sau
 • Đồ trang trí đắt tiền
 • Gia truyền
 • Ví, ví, túi xách
 • Thiết bị thông minh (điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay)

Để bảo mật hơn, có lẽ hãy nhìn vào việc cài đặt các cảm biến ánh sáng cho cửa trước và cửa sau của bạn, điều này sẽ cảnh báo bạn nếu ai đó vô đạo đức đang rình rập quanh nhà bạn.

Lắp đặt camera an ninh

Người đàn ông lắp đặt camera an ninh với mũ bảo hiểm an toàn màu xanh

Có nhiều cách để cài đặt camera an ninh có thể giúp cung cấp cả quyền riêng tư và bảo mật. Được coi là một khoản đầu tư đáng giá, việc bổ sung một camera quan sát có thể khiến đầu óc bạn được nghỉ ngơi, đặc biệt là khi bạn vắng nhà.

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, camera an ninh đã trở nên rất tiên tiến, hoàn chỉnh với một luồng trực tiếp có thể được xem trên điện thoại thông minh của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Những cách mà bạn có thể hưởng lợi từ việc lắp đặt camera an ninh tối tân bao gồm:

Phòng chống tội phạm – camera an ninh ngay lập tức đóng vai trò răn đe những tên tội phạm tiềm năng, do đó bảo vệ gia đình và tài sản của bạn khỏi những tên trộm.

Giám sát các hoạt động và sự kiện – hầu hết các camera an ninh cũng có thể bao phủ đường phố bạn sống. Nếu bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào xảy ra bên ngoài nhà của bạn, trên đường phố, thì đoạn phim sẽ được ghi lại và bạn có thể gửi nó cho cảnh sát hoặc các công ty bảo hiểm để giúp đỡ người khác.

Đưa ra kết luận chính xác – nếu bạn bắt gặp ai đó đang cố gắng chiếm đoạt tài sản của bạn hoặc đột nhập vào xe của bạn và khuôn mặt của họ bị bắt trên camera an ninh của bạn, thì cảnh sát sẽ có thể xác định, không nghi ngờ gì, ai là thủ phạm, cho phép cho rất ít nhầm lẫn xảy ra. Bằng cách này, đúng người có thể bị truy tố, nếu nói đến đó.

Làm thế nào để bắt trên máy ảnh có thể giúp bạn

Chúng tôi có một loạt các hệ thống camera quan sát chất lượng cao có sẵn cho cả khách hàng trong nước và thương mại . Chúng tôi có thể tích hợp công nghệ camera quan sát mới nhất, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm quanh năm với việc lắp đặt camera an ninh.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể tạo ra một thiết lập kỹ thuật số độc đáo được thiết kế hoàn hảo theo yêu cầu và thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Từ camera IP đến thiết bị camera quan sát không dây, chúng tôi có sẵn nhiều hệ thống giám sát để giúp giữ an toàn cho khách hàng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về các hệ thống camera quan sát kỹ thuật số và hệ thống camera quan sát thương mại chúng tôi có sẵn, hãy liên hệ với một thành viên thân thiện, hiểu biết của nhóm chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi thậm chí có thể cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì 12 tháng với mỗi lần mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *