Điểm danh các sản phẩm Quạt hút bụi ly tâm hot nhất hiện nay

Bụi ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động trong nhà xưởng. Nên sự ra đời của Quạt hút bụi ly tâm rất cần thiết để tạo môi trường làm việc sạch sẽ cho người lao động. Tuy vậy, chủ nhà xưởng đã chọn được sản phẩm Quạt hút bụi ly tâm phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp cho nhà xưởng của mình nhé!

Top 4 sản phẩm Quạt hút bụi ly tâm hot nhất 2022
Top 4 sản phẩm Quạt hút bụi ly tâm hot nhất 2022

Quạt hút bụi ly tâm di động 4 túi vải 20HP

Đây là quạt hút bụi túi vải di động nhận được sự tin yêu của chủ doanh nghiệp. Thiết bị chuyên hút, lọc và thu gom các loại bụi phát sinh trong nhà máy, nhà xưởng. 

Quạt có cơ chế hoạt động linh hoạt khi không khí chứa bụi sẽ bị quạt hút vào trong túi vải. Sau đó bụi rơi xuống ngăn lắng và trữ bụi. Còn không khí sạch thoát ra ngoài nên tạo môi trường thoáng mát, sạch sẽ để công nhân viên trong nhà xưởng làm việc tốt hơn. 

Quạt hút bụi ly tâm Nedfon CF-No.1.5A-2-1

Đây là Quạt hút bụi ly tâm đến từ thương hiệu Nedfon nên có độ bền cao và độ ồn thấp. Quạt có kiểu dáng độc đáo và công suất lớn với 370W nên tạo lưu lượng gió mạnh lên đến 830-1080m3/h. 

Quạt ly tâm hút bụi Nedfon CF-No.1.5A-2-1 có động cơ hoạt động êm nên không ảnh hưởng tới không gian làm việc của nhân viên. Quạt được làm từ vật liệu có khả năng chống ăn mòn nên tuổi thọ cao. 

Quạt hút bụi ly tâm Nedfon CF-No.1.5A-2-1 có kiểu dáng độc đáo
Quạt hút bụi ly tâm Nedfon CF-No.1.5A-2-1 có kiểu dáng độc đáo

Hiện loại quạt này đang được công ty Hưng Đức Phát phân phối. Đây là đơn vị có nhiều năm phân phối quạt công nghiệp nên sẽ đảm bảo cung cấp quạt chính hãng, giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất. 

Quạt hút bụi ly tâm trung áp HDP-4P20

Đây là Quạt hút bụi ly tâm đến từ thương hiệu HDP và được tin dùng nhiều cho nhà xưởng. Quạt có công suất 20HP, áp suất 3500Pa và chuyên hút bụi, các loại gió cho nhà xưởng, nhà máy. 

Quạt trung áp HDP-4P20 có cấu tạo lá cong quay về phía trước và nhiều cánh nên tạo lưu lượng gió mạnh lên đến 20.000m3/h. Quạt được làm từ chất liệu sắt thép, inox và có sơn tĩnh điện nên có độ bền cao. 

Quạt hút bụi ly tâm cao áp Shoohan 11KW

Nhắc đến những Quạt hút bụi ly tâm hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua quạt ly tâm cao áp Shoohan 11kw. Quạt đến từ thương hiệu Shoohan và có công suất 11KW. 

Quạt có thiết kế chắc chắn, chuyển động trực tiếp, ít rung và vận hành ổn định, êm ái. Quạt tạo lưu lượng gió mạnh từ 12.053 đến 21.330m3/h nên phù hợp để hút bụi, hút khói thải tại nhà bếp của những nhà hàng, nhà xưởng sản xuất. 

Quạt hút bụi ly tâm cao áp Shoohan 11KW tạo lưu lượng gió mạnh
Quạt hút bụi ly tâm cao áp Shoohan 11KW tạo lưu lượng gió mạnh

Trên đây đã chia sẻ 4 sản phẩm Quạt hút bụi ly tâm hot nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua một trong 4 sản phẩm trên để tạo lưu lượng gió lớn và hút bụi nhà xưởng hiệu quả. Thì hãy đến với công ty Hưng Đức Phát để được nhân viên tư vấn sản phẩm quạt ly tâm hút bụi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộc về Vitinhkimngan.com