Có bao nhiêu camera quan sát ở London?

Bạn đã bao giờ dừng lại để tự hỏi có bao nhiêu máy ảnh đã ghi lại chuyển động của bạn, trong bất kỳ chuyến đi nào đến cửa hàng, ngày đi chơi hoặc hành trình quanh khu vực nhà bạn và trong thành phố thủ đô của chúng tôi, London? Chà, chúng tôi ở đây để nói cho bạn biết có bao nhiêu camera quan sát ở Luân Đôn, tại sao có quá nhiều và đưa ra một số thống kê có thể làm bạn ngạc nhiên.

có bao nhiêu máy ảnh cctv ở london

Có bao nhiêu camera quan sát ở London?

Ước tính có 500.000 camera quan sát rải rác khắp London.

Bạn có thể tự hỏi tại sao rất nhiều?

Nhưng do hoạt động tội phạm và Yêu cầu pháp lý của CCTV , nhiều doanh nghiệp đầu tư vào CCTV để cải thiện an ninh kinh doanh của họ .

Điều này cũng tương tự đối với việc sử dụng trong nước, trong và ngoài nhà để ngăn chặn tội phạm, đặc biệt là ở một thành phố thủ đô nơi mà số lượng chân là rất lớn và tỷ lệ tội phạm có xu hướng cao hơn.

Camera CCTV ở London

Theo số lượng camera quan sát được hội đồng và các tòa nhà chính phủ công nhận và sử dụng, các nghiên cứu vẫn cố gắng tìm ra lượng camera quan sát được sử dụng giữa các doanh nghiệp tư nhân và hộ gia đình cá nhân. Mặc dù các tính toán có thể gây rắc rối, nhưng con số 500.000 cung cấp một ước tính tốt về các camera giám sát ở London.

Còn camera quan sát ngầm London thì sao?

Để đảm bảo an toàn và giảm tội phạm trong một hệ thống ngầm cực kỳ bận rộn như London, có rất nhiều camera quan sát đang hoạt động để chống tội phạm. Chỉ có 15,516 máy ảnh hoạt động trong Tàu điện ngầm, chúng tôi quan tâm đến cách chúng phân tán giữa các trạm.

Các nghiên cứu cho thấy hầu hết các máy ảnh có thể được tìm thấy ở King Cross và St. Pancras với 408, theo dõi khoảng 81 triệu người mỗi năm. Tiếp theo là chín trạm hàng đầu:

Như bạn có thể tưởng tượng, điều này dẫn đến một số lượng cảnh quay đáng kinh ngạc, nhưng tin hay không, nó vẫn được giữ trong hai tuần.

Một lý do rõ ràng là tại sao có nhiều camera quan sát ở một số nơi hơn những nơi khác là vì tỷ lệ tội phạm có xu hướng cao hơn ở Kings Cross và St Pancras so với Canary Wharf.

Chưa kể rằng đây là những nhà ga lớn hơn nhiều kéo theo nhiều bước chân hơn do du lịch; đây là một trường hợp tương tự với Oxford Circus và Waterloo, thu hút bước chân đến London Eye và Tu viện Westminster nổi tiếng.

Khách du lịch có thể xa lạ với địa lý của khu vực hoặc phong tục truyền thống của Luân Đôn, khiến họ trở thành mục tiêu dễ dàng cho những tên tội phạm nhỏ nhặt như móc túi hoặc lừa đảo. Điều đó đang được nói, điều này không có nghĩa là nói rằng các địa điểm bận rộn khác như Công viên Wembley thiếu hoạt động của camera quan sát; 171 đơn vị vẫn là một con số ấn tượng ở đó để theo dõi những người ủng hộ thể thao và người hâm mộ âm nhạc.

Sự kiện CCTV Luân Đôn

Với vô số máy ảnh đang hoạt động trên khắp London, điều thú vị cần biết là: điều này có giống trên toàn thế giới không?

  • 25 triệu camera quan sát: Trên toàn cầu, ước tính có khoảng 25 triệu camera quan sát và Anh nắm giữ tỷ lệ cao trong số này với số lượng được ghi nhận là khoảng 4 triệu. Vương quốc Anh có nhiều hoạt động camera quan sát hơn bất kỳ quốc gia châu Âu nào khác, tính theo đầu người. Điều này cũng được phản ánh trong các sự kiện; đáng ngạc nhiên, khu vực Wandsworth ở London nói riêng có nhiều camera quan sát hơn Boston, Dublin, Johannesburg và San Francisco.
  • Bị bắt trên Camera 300 lần: Một thực tế nổi tiếng là một người bình thường sống ở London sẽ được ghi lại trên máy ảnh 300 lần trong một ngày; một cá nhân không cần phải đi xa mà không bị bắt máy ảnh.
  • Hơn 300 triệu bảng: Giữa năm 2007 và 2010, hơn 300 triệu bảng đã được chi cho việc lắp đặt và vận hành các bộ phận camera quan sát. Những điều này đều đã được đưa ra để giảm tội phạm và hành vi chống đối xã hội và nếu tội phạm xảy ra, những sự kiện này sẽ được ghi lại và sử dụng hợp pháp để tìm kiếm công lý.

Thống kê camera quan sát Luân Đôn

Khu vực Luân Đôn được chia thành 33 quận và số lượng máy ảnh ở mỗi khu vực này khác nhau, do các yếu tố như:

  • Mức độ tội phạm
  • Liên kết giao thông
  • Bước chân

Thống kê của London CCTV từ BBC cho thấy hai khu vực có số lượng camera nhiều nhất trên 1.000 người là Wandsworth và Camden.

Do đó, nhiều người có thể sống ở khu vực này, do các liên kết giao thông hữu ích của nó, vì vậy dân số của khu vực này sẽ luôn cao.

Camden, mặt khác có doanh thu lớn hơn từ du lịch do số lượng lớn các điểm tham quan, địa điểm biểu diễn và một cảnh mua sắm thay thế phổ biến. Do đó, có nhiều doanh nghiệp tư nhân sẽ đầu tư vào camera quan sát để đảm bảo phúc lợi cho công ty của họ.

Luân Đôn

Với số lượng máy ảnh ít hơn ở quận Hounslow, nằm ở ngoại ô Luân Đôn, chúng ta có thể đưa ra một số giả định thông minh. Nằm ở ngoại ô Luân Đôn, thật an toàn khi cho rằng Hounslow trình bày ít điểm tham quan hơn, ít du lịch hơn và một số lượng nhỏ hơn các nhà ga bận rộn.

Do đó, có ít lý do để có nhiều máy ảnh như một quận nội thành. Mặc dù Hounslow là một khu vực rộng lớn và giàu có, nhưng có thể lập luận rằng tỷ lệ tội phạm thấp hơn có nghĩa là không cần một lượng lớn camera quan sát.

Số lượng camera quan sát dường như không tỷ lệ thuận với kích thước của quận.

Có bao nhiêu người ở Luân Đôn?

Để tìm hiểu có bao nhiêu người ở Luân Đôn, điều quan trọng là phải xem xét điều tra dân số mới nhất , được thực hiện vào năm 2011.

Dựa trên số chính thức này, số người ở Luân Đôn là 8 triệu . Trước con số này, năm 2001, tổng điều tra dân số chiếm 7 triệu người, tăng 1 triệu người trong một thập kỷ. Tuy nhiên, dân số hiện nay trong năm 2017 ước tính là 10,5 triệu.

Có bao nhiêu camera quan sát ở Anh?

Với một ý tưởng tốt về việc có bao nhiêu camera quan sát tại thành phố thủ đô của Vương quốc Anh, sẽ rất thú vị khi biết có bao nhiêu camera quan sát trong toàn bộ Vương quốc Anh.

Các nghiên cứu gần đây của Hiệp hội Công nghiệp An ninh Anh (BSIA) cho thấy có khoảng 4m đến 5,9m camera quan sát ở Anh . Các ước tính này dựa trên thông tin được thu thập từ hơn 200 lĩnh vực, bao gồm các công trình nước thải, cửa hàng địa phương và hệ thống giáo dục.

Nghiên cứu này bao gồm cả máy ảnh công cộng và máy ảnh tư nhân và đếm những người nằm trong phòng lưu trữ, cũng như xem vỉa hè bên ngoài cửa hàng. Khi các doanh nghiệp phát triển và dân số tăng – do tỷ lệ sinh cao hơn và tuổi thọ tăng – ngày càng có nhiều khu vực tư nhân chủ động bằng cách đầu tư vào camera quan sát để bảo vệ công ty và sinh kế của họ.

Điều thú vị cần biết là các thành phố lớn của Vương quốc Anh cũng có rất nhiều camera quan sát. Các thành phố như:

Trên thực tế, các thành phố này có nhiều giám sát truyền hình mạch kín hơn Paris.

Vì vậy, nếu ước tính có 500.000 camera quan sát ở Luân Đôn , vẫn còn 3,5 triệu đáng kinh ngạc còn lại được phân phối xung quanh phần còn lại của Vương quốc Anh.

Điều này cho thấy rằng không chỉ các thành phố lớn, giao thông, tòa án và đồn cảnh sát sử dụng camera quan sát để phòng chống tội phạm. Nhiều người đang mua vào những lợi ích của camera quan sát , và hoàn toàn đúng.

Năm 2009, 95% các vụ án giết người ở Scotland Yard liên quan đến các cảnh quay của CCTV, cung cấp bằng chứng vô giá cho phép cả cảnh sát và tòa án giải quyết tội phạm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì Luân Đôn là thành phố lớn nhất và là điểm thu hút lớn nhất đối với du lịch, ngày càng có nhiều người dùng chính nó để giám sát nhà cửa và doanh nghiệp của họ để ngăn chặn tội phạm và làm cho một đất nước hòa bình hơn. Với các giải pháp camera quan sát hiệu quả ngày càng có giá cả phải chăng và độ phân giải cao hơn, giờ là lúc để đầu tư để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên lạc với Caught on Camera Ltd ngay hôm nay để có hệ thống camera quan sát kỹ thuật số hàng đầu của riêng bạn. Các chuyên gia của chúng tôi cũng cung cấp cài đặt hoàn hảo, bảo trì camera quan sát và sửa chữa chung. Cho dù bạn muốn tư vấn chuyên gia hoặc muốn đặt dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để bạn có thể bảo đảm tài sản của bạn một cách chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *