Chuyến tham quan Vân Đồn Cô Tô Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm

Đảo Cô Tô thuộc Vân Đồn Quảng Ninh là một nơi đến hấp dẫn rất đông những quý kháchkhi đến đây không chỉ có phong cảnh đẹp, những món ăn ngon mà còn có rất nhiều những điều thú vị khác. Để giúp các bạn hiểu hơn về Cô Tô thì Tour Pro đã lên dự kiến tour du lịch Vân Đồn Cô Tô 3 ngày 2 đêm để bạn có thể kinh nghiệm hết mọi điều thú vị tại đây.

Tour du lịch tại Vân Đồn Cô Tô trong 3 ngày 2 đêm

Tham quan Vân Đồn Cô Tô 3 ngày 2 đêm

khoảng thời gian hợp lý nhất địa điểm du lịch cô tô là 3 ngày 2 đêm. Còn nếu đi khoảng thời gian ít hơn thì bạn sẽ vất vả hơn Nên vậy khi có dự kiến đi tour du lịch các bạn hãy cân đối thời gian sao cho hợp lý nhất. bạn có thể tham khảo lịch trình đi tham quan như sau:

+ Ngày 1: Hà nội – Vân Đồn – Cô Tô – Sáng di chuyển đi cảng cái Rồng – Vân Đồn. Trưa sử dụng cơm tại bến cảng, 13h00 xuông tàu khởi hành đi Cô Tô. Chiều: du lịch, tắm biển, đi dạo quanh thị trấn Cô Tô.

+ Ngày 2: Sáng sớm lên ngọn Hải Đăng Cô Tô sau đó về chuyến tham quan tự sướng tại Bãi Đá Cầu Mỵ – Móng rồng – Còn thời gian di chuyển đi Vàn Chảy. Chiều: du lịch, tắm biển tại Hồng Vàn

+ Ngày 3: Sáng: Đi Cô Tô con sớm – Sau về thị trấn mua sắm chuẩn bị ra về – Nên đi chuyến tàu cao tốc lúc 11h00 về đất liền ( Đi chuyến này sẽ chủ động được thời gian và vắng người đi hơn). Trưa ăn cơm tại cảng sau đó lên xe hơi về Hà Nội.

Xem ngay: dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ bao tài

Các món ăn thưởng thức khi du lịch Vân Đồn Cô Tô

Cô Tô không chỉ sở hữu các địa danh danh tiếng và đẹp mà chúng còn là địa chỉ danh tiếng với nhiều những món ăn ngon. Đi chuyến tham quan Vân Đồn Cô Tô các bạn không nên bỏ lỡ các món ăn nổi tiếng sau đây:

Du lịch cô Tô các bạn được thưởng thức những món ăn rất hấp dẫn

Sá Sùng

Đây là cái tên có lẽ bạn được nghe nhiều nhưng lại ít khi được ăn, sá sùng là một loài thân mềm chỉ sống  các bãi cát ven biển, trông chúng như một con giun khổng lồ nhiều màu sắc. Chúng được xem là một trong các loại hải sản quý hiếm của đảo Cô Tô. Ngày xưa, loại sá sùng này được khai thác để làm cống vật cho vua, quan. Chỉ có các người giàu có mới đủ điều kiện dùngCho nên giá của sá sùng rất đắt: 1kg sá sùng khô thường có Hiệu lực tương đương 1 chỉ vàng.

Cù Kỳ

Cù kỳ hay còn gọi là cua đá đây là loại cua chỉ sinh sống tại vùng biển ấm. Nhìn chúng có vẻ hơi đáng sợ nhưng khi ăn Cù Kỳ thì các bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên vì sự ngon ngọt của chúng. Điểm đặc biệt là khi ăn món này dù nhiều như thế nào cũng không bị ngán.

Tu Hài

Đây là loại hải sản mà ít người biết đến nó không nhiều và sử dụng nhiều như những loại hải sản khác nhưng nếu đã ăn thử một lần món này thì bảo đảm các bạn sẽ khó quên được những hương vị rất đặc điểm của chúng. Thịt của Tu Hài rất ngon ăn dòn dòn, dai dai và có vị ngọt ngào đậm đà của biển cả.

Ngoài những loại trên thì còn có rất đông loại hải sản ngon và hấp dẫn khác. du lịch Vân Đồn Cô Tô Quảng Ninh các bạn có thể thưởng thức bất cứ một hải sản ngon nào mà bạn ưa thích với giá cả giá tốt và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *