Camera quan sát trong nhà tôi với ngân sách

Có lẽ một trong những lợi ích lớn nhất của việc có một ngôi nhà thông minh là khả năng giám sát nó khi bạn không có ở đó. Cho dù bạn đang kiểm tra trẻ em ở nhà một mình, thú cưng tinh nghịch hay để mắt đến đồ trang sức gia truyền của bạn, cài đặt hệ thống camera quan sát thông minh trong nhà sẽ giúp ích.

Image result for cctv

Tuy nhiên, có rất nhiều chủ nhà không có ngân sách dành cho các camera quan sát hàng đầu. Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể có camera quan sát trong và xung quanh nhà của bạn với một phần chi phí.

Tôi nên chi bao nhiêu cho một camera an ninh?
Mặc dù bạn có thể yên tâm thực sự đặt giá, nhưng có rất nhiều camera quan sát trên thị trường đã giành được phá vỡ ngân hàng. Nếu bạn có thể không nhận được tất cả các tính năng bổ sung, máy ảnh rẻ tiền vẫn sẽ thực hiện công việc. Tại Caught on Camera, chúng tôi có thể phục vụ nhiều loại ngân sách khác nhau, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng ngôi nhà của bạn đang bị theo dõi mọi lúc. Không chỉ vậy, mà đội ngũ chuyên gia được đào tạo đầy đủ, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có thể cài đặt hệ thống cho bạn.

Lưu trữ đám mây CCTV là gì?
Lưu trữ đám mây CCTV cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn lưu trữ trực tuyến, nếu bạn muốn lưu bất kỳ cảnh quay nào mà camera của bạn ghi lại. Sau khi lưu, ngày và giờ sẽ được tự động đăng nhập. Để xem, xóa hoặc tải xuống nội dung, chỉ cần vào máy chủ đám mây. Bạn sẽ cần được kết nối với mạng và điện thoại, máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để truy cập vào đám mây.

Tôi có cần lưu trữ đám mây CCTV không?

Điều này có thể không phải là một yêu cầu tùy thuộc vào máy ảnh bạn đi. Không phải tất cả các dịch vụ đám mây đều giống nhau và có thể phụ thuộc vào nhà sản xuất. Thông thường, lưu trữ đám mây là dịch vụ thuê bao trả phí và thường được cung cấp theo tầng, cho phép bạn chọn giữa lưu trữ cảnh trong một tuần, một tháng hoặc thậm chí một năm. Máy ảnh bạn chọn cũng có thể cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí, vì vậy đây chắc chắn là thứ cần kiểm tra trước khi mua máy ảnh an ninh.

Image result for cctv

Lưu trữ đám mây không phải là bắt buộc bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng nếu bạn hy vọng sẽ lưu lại cảnh quay cho một ngày sau đó, thì nó khuyên bạn nên trả thêm một chút cho một lượng lưu trữ đám mây kha khá.

Camera quan sát trong nhà thân thiện với ngân sách
Có rất nhiều camera an ninh gia đình có chất lượng vượt trội trên thị trường có hiệu quả tương đương với các hệ thống camera quan sát đắt tiền, bao gồm:

Camera gia đình thông minh Camera CameraZ

Lưu trữ đám mây
Thông báo chuyển động có thể được gửi đến điện thoại di động / máy tính bảng được ghép nối của bạn
Video HD
Nhà ở chống nước cho sử dụng ngoài trời
Camera an ninh siêu rộng

Lý tưởng cho cả giám sát cả ngày lẫn đêm
Vỏ thời tiết để sử dụng ngoài trời
Tầm nhìn ban đêm 98 feet
Góc nhìn 75 °
Camera HD qua camera tương tự

Máy ảnh đêm và đêm

Ổ cứng 2 Terabyte (TB)
Xem từ xa
Góc nhìn 75 °
Ống kính 3,6mm
Máy ảnh vòm mini

Camera vòm

Không thấm nước để sử dụng ngoài trời
Có thể dễ dàng cài đặt
Tầm nhìn ban đêm 90 feet
Tính năng chống phá hoại cho sự an tâm
Máy ảnh Nest

Thời tiết, lý tưởng cho sử dụng ngoài trời
Thông báo qua email với cảnh quay khi phát hiện hoạt động
Micrô tích hợp (cho phép bạn nói và nghe)
Độ phân giải 1080p
Góc nhìn rộng 130 °
Nếu bạn muốn tìm cách mở rộng ngân sách của mình hoặc muốn nhận trợ giúp, tư vấn và có thể là toàn bộ hệ thống bảo mật từ các chuyên gia, thì nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể giúp đỡ. Bất kể ngân sách bạn có là bao nhiêu, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một hệ thống bảo mật phù hợp với bạn.

Tại Caught on Camera, chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống an ninh CCTV hàng đầu trên khắp Essex, London, Epping, Barnet, Cambridge và khu vực đông nam. Chúng tôi tin rằng sự an toàn của bạn, ngôi nhà của bạn và gia đình là điều quan trọng nhất. Do đó, tại sao đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các camera an ninh chất lượng cao, cùng với dịch vụ xuất sắc. Từ camera an ninh gia đình đến các hệ thống thương mại, chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm chúng tôi cung cấp và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, bao gồm lắp đặt và bảo trì camera quan sát, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay – chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *