Các yếu tố tác động tới chất lượng cổng từ an ninh siêu thị

Cổng từ an ninh được biết đến là giải pháp chống trộm hữu hiệu được nhiều siêu thị tin dùng. Bởi cổng từ giúp họ ngăn chặn kịp thời hành vi trộm cắp của khách hàng và kiểm soát hàng hóa hiệu quả. Tuy vậy, các bạn đã biết tới những yếu tố tác động tới chất lượng cổng từ an ninh siêu thị chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Cổng từ an ninh siêu thị là giải pháp chống trộm hữu hiệu
Cổng từ an ninh siêu thị là giải pháp chống trộm hữu hiệu

4 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cổng từ an ninh siêu thị 

Chất lượng cổng từ an ninh siêu thị được quyết định bởi các yếu tố sau: 

  • Tỷ lệ phát hiện anten của cổng từ: là yếu tố thể hiện tần số cảnh bảo của anten. Đối với cổng từ RF có tỷ lệ phát hiện từ 75 đến 85%. Còn cổng từ AM có tỷ lệ phát hiện vượt quá 95% nên có độ tin cậy cao. 
  • Khoảng cách phát hiện của anten cổng từ: Đây là khoảng cách phát hiện xa nhất mà cổng từ phát hiện khi tem từ đi vào khu vực. Theo đó, khoảng cách phát hiện càng lớn thì hệ thống cổng từ an ninh siêu thị càng tốt. 
  • Độ nhạy phát hiện của cổng từ: là yếu tố đề cập tới độ nhạy của anten với việc phát hiện các thẻ bảo mật. Độ nhạy quá tốt thì có thể gây ra những chuông báo động giả không cần thiết. Còn nếu độ nhạy không tốt thì sẽ bỏ qua những báo động và khiến đơn vị kinh doanh khó kiểm soát tình trạng thất thoát hàng hóa. 
  • Tình trạng báo động sai của cổng từ: là yếu tố được kích hoạt bởi thẻ không chống trộm. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc xử lý của nhân viên và tạo ra xung đột với khách hàng. 
Tỷ lệ phát hiện anten là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cổng từ an ninh
Tỷ lệ phát hiện anten là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh giá bao nhiêu và tư vấn loại cổng từ phù hợp 

Cổng từ an ninh giá bao nhiêu đang là câu hỏi chung của các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang khi có nhu cầu mua và lắp đặt. Bởi tìm hiểu giá cổng từ kỹ lưỡng sẽ giúp họ dự trù được ngân sách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí hơn. 

Cổng từ an ninh trên thị trường có giá khác nhau và tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như loại cổng từ, thương hiệu, chính sách kinh doanh của đơn vị cung cấp…

Để chọn được cổng từ an ninh thích hợp, ngoài việc xác định loại sản phẩm, diện tích cửa hàng thì chủ đơn vị kinh doanh còn quan tâm tới giá thành. Cụ thể về giá thành cổng từ an ninh cho shop thời trang, siêu thị và cách chọn như sau: 

  • Đối với shop thời trang: Nếu lối ra 1.2m thì bạn hãy chọn cổng từ an ninh RF có giá từ 4 triệu đồng. Ngoài ra, bạn hãy mua 1 thùng tem từ cứng giá 1.050.000 vnđ và 1 bộ gỡ tem giá 290.000 vnđ. Đối với lối ra trên 1.2 m thì bạn hãy chọn cổng từ RF từ 5.200.000 vnđ, thùng tem từ cứng giá 1.950.000 vnđ và 1 bộ gỡ tem từ giá 390.000 vnđ. 
Đối với shop thời trang thì bạn có thể chọn cổng từ an ninh RF
Đối với shop thời trang thì bạn có thể chọn cổng từ an ninh RF
  • Đối với siêu thị: Bạn hãy chọn cổng từ AM để tăng tỷ lệ phát giác cao. Giá cổng từ an ninh AM từ 15 triệu đồng. Để xác định siêu thị lắp bao nhiêu bộ cổng từ, bạn hãy dựa vào độ rộng của lối ra vào siêu thị. Ngoài cổng thì bạn hãy mua thêm tem từ cứng, tem từ mềm và bộ gỡ tem cho cửa hàng để kiểm soát hàng hóa hiệu quả nhé!

Trên đây đã chia sẻ về các yếu tố tác động tới chất lượng cổng từ an ninh siêu thị. Qua đó, tuỳ vào quy mô và mặt hàng cần bảo vệ mà bạn sẽ lựa chọn được cổng từ an ninh phù hợp để kiểm soát tình trạng thất thoát hàng hóa hiệu quả. 

Trường hợp bạn đang cần lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị thì hãy liên hệ với SANBOO Việt Nam. Các nhân viên tại SANBOO sẽ lắp đặt nhanh chóng và đúng quy trình nên sẽ giúp cổng từ an ninh hoạt động trơn tru nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộc về Vitinhkimngan.com