Bgg Adayroi là gì? Tìm hiểu chính sách bảo hành, đổi trả của Adayroi

Adayroi là website thương mại điện tử uy tín được biết đến với các sản phẩm công nghệ, gia dụng chất lượng cùng dịch vụ ẩm thực chuyên nghiệp. Nơi đây thu hút người tiêu dùng ngoài việc thường xuyên cung cấp mã giảm giá Adayroi thì còn có chính sách bảo hành, đổi trả rất tốt. Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết Bgg Adayroi là gì, chính bảo hành, đổi trả của Adayroi như thế nào. Để giải đápđược câu hỏi này, hãy cùng bloggiamgia.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bgg Adayroi là trang web chuyên cập nhật và tổng hợp mã giảm giá Adayroi

Khái niệm bgg Adayroi

Bgg Adayroi là cụm từ viết tắt của từ Blog giảm giá Adayroi. Đây là trang web chuyên tổng hợp, cập nhật mã giảm giá Adayroi theo từng giờ, từng ngày, từng tháng. Các mã giảm giá tại đây đều được sắp xếp, phân loại cụ thể rõ ràng cùng giao diện thân thiện giúp bạn tìm kiếm và truy cập dễ dàng hơn.

Bgg Adayroi là trang web được Bộ Công cấp phép hoạt động và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng mua sắm online. Qua đó giúp các bạn thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng yêu thích tại Adayroi với giá cả ưu đãi nhất.

Chính sách bảo hành, đổi trả của Adayroi

Chính sách bảo hành

Adayroi có chính sách bảo hành miễn phí đối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, còn tem và thời hạn bảo hành. Các trường hợp sau đây không được Adayroi bảo hành:

  • Sản phẩm không thuộc danh mục bảo hành của nhà sản xuất

  • Sản phẩm không thỏa mãn một trong các điều kiện trên

  • Số series, model của sản phẩm không trùng khớp với phiếu bảo hành

  • Bạn tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm

  • Sản phẩm bị hư do lỗi người sử dụng hoặc lỗi không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp.

Adayroi thu hút người tiêu dùng vì chính sách bảo hành, đổi trả hàng tốt

Để được bảo hành trên Adayroi, bạn hãy mang sản phẩm mình đã mua tới trung tâm bảo hành của nhà cung cấp đã được ghi trên phiếu bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ phụ vào chính sách của trung tâm.

Chính sách đổi trả hàng

Các trường hợp sau đây bạn sẽ được đổi trả hàng trên Adayroi:

  • Sản phẩm bị mất niêm phong, không đúng số series, giao sai số lượng, thông tin với đơn đặt hàng.

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển

  • Sản phẩm hết hạn sử dụng, Voucher khách đặt không đúng, lớp tráng bạc bị cào…

Để đổi trả hàng tại Adayroi, bạn hãy gọi điện hoặc vào trang chủ adayroi.com để yêu cầu đổi trả. Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận thì Adayroi sẽ gửi cho bạn email có kèm mã gửi hàng miễn phí. Lúc này, bạn hãy mang giấy tờ và sản phẩm ra bưu điện để gửi hàng.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã trang bị thêm nhiều kiến thức hay về bgg Adayroi và chính sách bảo hành, đổi trả tại đây. Qua đó, nếu bạn vẫn đang tìm một bgg Adayroi uy tín thì hãy ghé ngay tới bloggiamgia.vn.

Đây là trang web hoạt động tương tự như bgg Adayroi và được nhiều bạn trẻ mua sắm online rất yêu thích. Với sự cập nhật và tổng hợp mã giảm giá Adayroi liên tục theo từng ngành hàng, chỉ cần vài phút bạn sẽ tìm được mã phù hợp với mặt hàng mình cần mua nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *